Thêm một siêu thị Phật giáo tại khai trương tại TP. Hồ Chí Minh

GNO - Tối qua, 2-8, đã diễn ra lễ khai trương Siêu thị Phật giáo & Thiên Thu tịnh quán tại 685 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp. Buổi khai trương có sự chứng minh của chư tôn đức Ban Văn hóa TP.HCM, Q.Gò Vấp, đại diện chính quyền quận và đông đảo khách hàng Phật tử tham dự.


Siêu thị vật phẩm tâm linh
Khai trương chi nhánh thứ 2 Thiên Thu Group tại đường Phan Văn Trị, Gò Vấp

TT.Thích Viên Giác, Phó ban Văn hóa TP.HCM trong phát biểu khai trương chia sẻ, đây là hoạt động mưu sinh theo con đường Bát chánh đạo của Phật giáo, phát triển những giá trị văn hóa Phật giáo - mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp. Thượng tọa cũng gửi lời chúc mừng và tin tưởng nếu đi đúng theo lời Phật dạy thì Thiên Thu sẽ ngày một phát triển.

Được biết, đây là chi nhánh thứ 2 của Thiên Thu tịnh quán, tập trung vào lĩnh vực siêu thị Phật giáo với các loại đồ thờ cúng, tôn tượng Phật, ấn phẩm tâm linh, thực phẩm chay…

Ngoài ra còn có khu cà phê riêng biệt, nhà hành chay phục vụ các món chay thuần rau củ, nấm.

Siêu thị vật phẩm tâm linh
Chư tôn đức, khách mời tham quan khu siêu thị Phật giáo trong tối khai trương

Bà Hoàng Thị Mai Phương, Tổng Giám đốc của Thiên Thu Group cho biết việc ra đời của Thiên Thu dựa trên tâm nguyện thiện lành, với mong muốn “gieo duyên cho nhiều người biết đến lợi ích của việc ăn chay”.

N.Danh

Bình luận

Phụ lục